Login or Register to make a submission.

Authors are invited to make a submission to this journal. All submissions will be assessed by an editor to determine whether they meet the aims and scope of this journal. Those considered to be a good fit will be sent for peer review before determining whether they will be accepted or rejected.

Before making a submission, authors are responsible for obtaining permission to publish any material included with the submission, such as photos, documents and datasets. All authors identified on the submission must consent to be identified as an author. Where appropriate, research should be approved by an appropriate ethics committee in accordance with the legal requirements of the study's country.

An editor may desk reject a submission if it does not meet minimum standards of quality. Before submitting, please ensure that the study design and research argument are structured and articulated properly. The title should be concise and the abstract should be able to stand on its own. This will increase the likelihood of reviewers agreeing to review the paper. When you're satisfied that your submission meets this standard, please follow the checklist below to prepare your submission.

• Thể lệ gửi bài đăng

Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
    Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành xuất bản 3 tháng/kì;
    tập hợp công bố kết quả nghiên cứu khoa học, thông tin chuyên đề, bài viết tổng
    luận của các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên trong và ngoài trường. Ngôn ngữ
    thể hiện: tiếng Việt và tiếng Anh. Chất lượng công bố và trình bày theo chuẩn của
    một Tạp chí khoa học.
    1. Bài gửi đăng là công trình nghiên cứu có nội dung mới và chưa gửi đăng trên
    bất kì Tạp chí khoa học nào hoặc các dạng xuất bản phẩm khác. Sau khi tác giả
    thực hiện các yêu cầu chỉnh sửa (của ít nhất 2 phản biện nhận xét, đánh giá), bài
    đạt yêu cầu sẽ được đăng trong số báo gần nhất.
    2. Bài viết không quá 10 trang khổ A4 (khoảng từ 3.000 – 6.000 từ) kể cả bảng
    biểu, đồ thị, tài liệu tham khảo với font Time New Roman, font size 10 normal;
    margin (top/ bottom 2.54cm; left/ right 2.54cm) gồm:
    - tên bài, họ và tên tác giả/nhóm tác giả, cơ quan công tác, e-mail; tóm tắt nội
    dung và những kết quả chính (cỡ chữ 10, không quá 10 dòng), từ khóa;
    - nội dung, kết quả và thảo luận, định hướng mới và kết luận. Các số liệu, kết quả
    thu được và biện luận phải được trình bày rõ ràng và chính xác;
    - tài liệu tham khảo sắp xếp theo thứ tự trích dẫn trong bài;
    - ở cuối bài viết bằng tiếng Việt (hoặc Anh) phải có: tên bài, họ và tên tác giả/
    nhóm tác giả, cơ quan công tác, tóm tắt và từ khóa bằng tiếng Anh (hoặc Việt).
    3. Bản thảo điện tử kèm theo Phiếu đăng kí nộp bài (word file và pdf file có chữ kí
    của tác giả) gửi theo địa chỉ:
    Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành,
    300A Nguyễn Tất Thành, P. 13, Q.4, Tp. Hồ Chí Minh (P. A407).
    email: tapchikhcn@ntt.edu.vn; cdhien@ntt.edu.vn;
    blgiang@ntt.edu.vn